Thông tin sản phẩm

HIKVISION giới thiệu dòng camera toàn cảnh PANOVU CAMERA SERIES

Bạn đã từng nghe nói đến camera toàn cảnh chưa? Đó là một giải pháp tuyệt vời tiết kiệm không ít chi phí lắp đặt khi chỉ lắp một chiếc camera nhưng lại mang đầy đủ tính năng và hoạt động hiệu quả của nhiều chiếc gộp lại. Đó cũng chính là giải pháp tiên tiến nhất và đáng trông đợi nhất mà Hikvision đem lại cho ngành giám sát an ninh.

Camera toàn cảnh HIKVISION hay còn gọi là dòng Panovu Series Camera gồm có 4 model chính:

1. Camera toàn cảnh DS-2DP1636Z-D (PanoVu Series 16MP 360o Panaromic+PTZ Camera)

2. Camera toàn cảnh DS-2DP0818Z-D (PanoVu Series 16MP 360o Panoramic+PTZ Camera)

3. Camera toàn cảnh DS-2DP1636-D (PanoVu Series 16MP 360o Panoramic+PTZ Camera)

4. Camera toàn cảnh DS-2CD6986F-(H) (PanoVu Series Panoramic Dome Camera)

Nếu như trước đây, để giám sát một khu vực rộng lớn người ta phải lắp đặt nhiều camera khác nhau. Nếu sử dụng camera thân thông thường, sẽ không có tính năng PTZ để zoom và xem chi tiết dữ liệu.

Để giải quyết vấn đề đó, Hikvision đã tích hợp nhiều ống kính trong 1 chiếc camera. Tiêu biểu như camera DS-2DP1636Z-D là sự kết hợp của 8 camera thân hồng ngoại + 1 camera PTZ. Như vậy, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt, cài đặt và đi dây cho hệ thống camera

Một camera toàn cảnh Panovu Hikvision được ví như 1 hệ thống camera - Do đó Camera toàn DS-2DP1636Z-D và DS-2DP0818Z-D là giải pháp hữu hiệu cho các dự án giám sát Trung tâm thương mại, bến cảng, công viên, sân bay, phòng tập GYM, giải pháp giám sát thành phố,...


Là giải pháp chuyên dụng cho các dự án vĩ mô

Camera toàn cảnh Hikvision là sự kết hợp của nhiều camera

Một camera bằng 1 hệ thống giám sát


Với thiết kế đẹp mắt này, camera toàn cảnh Hikvision đã nhận được giải thưởng "2016 IF Design Award" tại CHLB Đức.

Ưu điểm camera toàn cảnh Panovu Hikvision

  • Là sự kết hợp của nhiều camera giám sát, sẽ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, dây cáp và phụ kiện đi kèm.
  • Là camera Dome kết hợp nhiều ống kính + tính năng PTZ thông minh sẽ cho khả năng giám sát là 100%, kiểm soát được mọi khu vực.
  • Hình ảnh giám sát thu được rõ nét và chân thực, nhờ sử dụng cảm biến cao cấp, đồng thời hỗ trợ các tính năng như IP66, chống nhiểu 3D DNR, chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, cân bằng sáng...
  • Hỗ trợ thẻ nhớ SD nên giúp linh động trong việc lưu trữ hình ảnh.
  • Camera với độ nhạy sáng cực thấp 0.0002Lux nên sẽ cho phép giám sát với hình ảnh màu sắc kể cả khi ánh sáng đạt mức thấp nhất.

Mua camera toàn cảnh Panovu Hikvision ở đâu?

VLTech hiện là đơn vị phân phối camera Hikvision chính hãng chuyên nghiệp tại Việt Nam với giá tốt nhất cùng với dịch vụ bán hàng chu đáo nhất. Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093 533 0809.

Viet Long Technology